02822007099
Q12, TPHCM

Mùa hè giảm nhiệt cùng máy lạnh âm trần Midea giá siêu rẻ cho mọi công trình

Ngày đăng: 04/07/2018
Thanh Hải Châu  xin giới thiệu một số tính năng nổi bật của điều hòa âm trần Midea. Với những tính năng mà dòng máy lạnh âm trần này mang lại, đã có nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn dòng điều hòa này để sử dụng.

Máy lạnh âm trần là một trong những dòng điều hòa được sử dụng nhiều trong các phòng diện tích rộng, phòng sinh hoạt chung, văn phòng, phòng hội họp,cửa hàng hay các công trình có không gian lớn... Điều hòa âm trầnvới thiết kế gọn gàng, lại độc đáo, mang lại sự tiện lợi khi gần như không chiếm không gian trong phòng.

Thanh Hải Châu xin giới thiệu một số tính năng nổi bật của điều hòa âm trần Midea. Với những tính năng mà dòng máy lạnh âm trần này mang lại, đã có nhiều gia đình, doanh nghiệp đã lựa chọn dòng điều hòa này để sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của Máy lạnh âm trần Midea 

máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần Midea có thiết kế kiểu hình vuông, với phần máy làm mát được đi chìm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian gia đình bạn, đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng không hề bị thay đổi mà vẫn đảm bảo được việc làm mát cho không gian sử dụng.

Trang bị khả năng làm mát nhanh cũng là ưu thế của điều hòa này, Sản phẩm thường có 4 cửa thổi gió,với 4 hướng thổi, đảo gió tự động giúp hơi mát phân bố đều trong phòng ở của bạn.

Máy lạnh âm trần Midea thường có hai bộ cảm biến nhiệt lạnh và một cục nóng, có điều khiển gúp người dùng có thể điều chỉnh: tốc độ quạt, hướng gió, các chế độ khô, ẩm, gió tự nhiên, khử khuẩn hút mùi đều có trên dòng sản phẩm điều hòa âm tường này.

Điều hòa âm trần midea cần được thiết kế vị trí lắp đặt trước từ khi xây dựng, tuy nhiên việc lắp đặt đơn giản và cũng dễ dàng vệ sinh điều hòa, nên bạn không phải quá lo lắng sợ điều hòa không làm được mát. Với ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, không tốn nhiều không gian diện tích tuy nhiên cũng giống với các dòng điều hòa khác, chúng ta cũng cần phải vệ sinh điều hòa thường xuyên, theo định kỳ, việc vệ sinh điều hòa này sẽ giúp cho điều hòa tránh bị bám bụi, động cơ hoạt động nhịp nhàng và ổn định.

Đối với các không gian diện tích lớn, đông người ở một nơi thì hệ thống điều hòa trung tâm xử lý nhiệt ẩm rất tốt.

Một số sản phẩm máy lạnh âm trần Midea :

MÁY LẠNH ÂM TRẦN MIDEA MCD-18CR -2.0HP – 2 NGỰA = Giá:15,500,000 đ

MÁY LẠNH ÂM TRẦN MIDEA MCD-28CR -3HP – 3 NGỰA= Giá: 19,600,000 đ

MÁY LẠNH ÂM TRẦN MIDEA MCD-36CR-4HP – 4 NGỰA = Giá: 25,300,000 đ

MÁY LẠNH ÂM TRẦN MIDEA MCD- 50CR -5 HP- 5 NGỰA = Giá: 30,200,000 đ

MÁY LẠNH ÂM TRẦN CASSETTE MIDEA MCD-60CR- 6.5HP = Giá: 36,000,000 đ

Lưu ý: giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nhà Phân Phối Máy Lạnh Giá Rẻ - Thi Công – Lắp Đặt Chuyên Nghiệp

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THANH HẢI CHÂU

Giá tham khảo cho số lượng 01 bộ, khi cần số lượng cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng để có giá tốt nhất vào mỗi thời điểm. SỐ LƯỢNG CÀNG LỚN, GIÁ CÀNG RẺ !

 

Điện thoại 02822007099
Địa chỉ: Q12, TPHCM
Liên kết mạng xã hội